close

Tuyển dụng Nhân viên Marketing

I. MỤC ĐÍCH CÔNG VIỆC

 • Thực hiện hoạt động Marketing của Nissan Tân Phú.
 • Xây dựng, phối hợp và tổ chức các hoạt động tiếp thị quảng cáo khuyến mãi các sản phẩm của nhà phân phối và sản phẩm dịch vụ của Nissan Tân Phú.
 • Khai thác thông tin từ khách hàng , đối thủ cạnh tranh và thị trường đề xuất các chiến lược marketing phù hợp.

II. NHIỆM VỤ

 1. 1. Thực hiện các chỉ tiêu KPI về marketing hàng tháng, quý, năm của Đại lý
   
 2. 2. Xây dựng, phối hợp và tổ chức các hoạt động tiếp thị, quảng cáo và khuyến mãi:
  - Phối hợp với phòng Bán hàng, phòng Dịch vụ công ty và bộ phận Marketing của nhà phân phối xây dựng và tổ chức các chương trình: giới thiệu xe mới, lái thử xe, dịch vụ sửa chữa lưu động, các chương trình khuyến mãi bán hàng, khuyến mãi dịch vụ, hội nghị khách hàng...;
  - Chủ động và sáng tạo trong việc xây dựng các chương trình quảng cáo, tiếp thị và khuyến mãi của công ty để thu hút khách hàng, làm khách hàng hài lòng và trung thành với Nissan Tân Phú;
  - Tuân thủ theo đúng các quy định của nhà phân phối về việc thực hiện các quy trình liên quan đến hoạt động marketing như đăng ký chương trình, gửi duyệt mẫu thiết kế, báo cáo chương trình marketing, báo cáo số lượt lái thử xe, báo cáo khảo sát khách hàng ... đúng thời gian, đầy đủ và chính xác;
  - Bảo đảm tuân thủ theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu trong các mẫu thiết kế như  Pano quảng cáo, băng rôn, bacdrop, catalogue, tờ rơi, giấy tiêu đề, bảng thông số kỹ thuật,...
  - Liên hệ và xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với bộ phận marketing và các phòng ban liên quan của nhà phân phối để phối hợp tổ chức hiệu quả các chương trình marketing.
  - Làm việc với báo chí, các đơn vị truyền thông trong các hội nghị khách hàng
  - Hỗ trợ bán hàng bằng cách tập hợp các báo giá, các đoạn phim, các slide trình bày, thử nghiệm sản phẩm và sách giới thiệu về tính năng sản phẩm; soạn thảo các phân tích đối thủ và khách hàng.
   
 3. 3. Xây dựng và thực hiện các chương trình marketing online:
  - Quản lý và vận hành website, facebook công ty. Hàng ngày cập nhật thông tin thị trường, cập nhật thông tin sản phẩm mới, thực hiện các hoạt động quảng cáo, thu thập thông tin khách hàng qua đăng ký trên web và cung cấp cho các phòng ban liên quan,.. 
  - Phối hợp với phòng Bán hàng và phòng Dịch vụ & Phụ tùng quảng cáo từ khóa tìm kiếm trên google;
  - Thông qua SEO đưa website của công ty lên top đầu của Trang kết quả tìm kiếm;
  - Tư vấn và hỗ trợ TVBH lập website, quảng cáo rao vặt, quảng cáo từ khóa tìm kiếm, làm SEO,...để tăng cường công tác quảng cáo trên internet và bán hàng qua mạng.
  - Thường xuyên cập nhật thông tin thị trường, thông tin đối thủ cạnh tranh, các chính sách liên quan đến ngành Ô tô.... cho TVBH, ban điều hành và qua đó đề xuất các chiến lược marketing phù hợp.
  - Tham mưu, đề xuất cho trưởng bộ phận về chiến lược kinh doanh và tiếp thị, các chương trình quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, tiếp cận khách hàng, xây dựng thương hiệu của công ty. 
  - Quản lý, lưu trữ, đảm bảo bảo mật các tài liệu, thông tin liên quan đến hoạt động marketing của phòng, của công ty.
  - Tự đào tạo bằng nghiên cứu tài liệu , tham gia đầy đủ các khoá đào tạo theo quy định của công ty, đạt được những yêu cầu cần thiết qua các khóa đào tạo;

  4. Nhiệm vụ khác:
  - Phối hợp cùng phòng HCNS trong việc tổ chức hội thảo, hội nghị cùng các chương trình dành cho khách hàng nội bộ.  
  - Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao các công việc phát sinh sẽ được bổ sung để từng bước hoàn chỉnh bảng mô tả công việc.

III. PHỐI HỢP CÔNG VIỆC

 • Báo cáo trực tiếp cho Trưởng phòng HCNS
 • Liên hệ với tất cả các phòng ban, CBNV công ty để thực hiện nhiệm vụ
 • Liên hệ trực tiếp với khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ, các đơn vị cung ứng dịch vụ, sản phẩm phục vu hoạt động marketing.

IV. TIÊU CHUẨN

 • Kiến thức: Tốt nghiệp ngành marketing, trình độ từ Cao đẳng trở lên.
 • Kỹ năng: Có khả năng thuyết trình, giao tiếp tốt, làm việc theo nhóm, khả năng xử lý lượng thông tin lớn, chịu áp lực công việc cao.
 • Kinh nghiệm: Ưu tiên cho người có kinh nghiệm từ hai năm trở lên..
 • Phẩm chất: Năng động, sáng tạo, Ý thức trách nhiệm cao, cần mẫn, trung thực, thận trọng, bảo mật trong công việc.

Nộp hồ sơ về: 69 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Email: tuyendung@nissantanphu.com.vn

SĐT: 0935 597 868 Ms. Giang