close

Almera

Thiết kế

  • Đỏ

  • Cam

  • Đen

  • Bạc

  • Trắng Ngọc Trai

  • Xám

THIẾT KẾ BỨT PHÁ ĐẦY CẢM XÚC


Nissan Almera được mô phỏng theo ngôn ngữ thiết kế “Emotional Geometry” của Nissan, hướng đến phong cách trẻ trung, nổi bật và hiện đại. Mọi góc cạnh, đường nét và chi tiết trên xe đều phối hợp hoàn hảo, tạo nên sự tổng hòa đậm dấu ấn, hấp dẫn mọi ánh nhìn. Với kích thước rộng rãi hàng đầu và trục cơ sở lớn nhất phân khúc, Nissan Almera mang đến cho bạn một mẫu xe không chỉ đẹp về thiết kế, ấn tượng về đường nét mà còn thực dụng cho mọi nhu cầu. 

 

SỨC HÚT ĐẾN TỪ KHÔNG GIAN NỘI THẤT

Hãy thả mình vào không gian nội thất của Nissan Almera và tận hưởng một hành trình thú vị với những tiện nghi cao cấp hàng đầu. Khu vực điều khiển trung tâm của mẫu xe ghi dấu ấn với thiết kế “Nissan Gliding Wing”- lấy cảm hứng từ đôi cánh chim ưng mở rộng, nổi bật trên đó là vô lăng D-shape trợ lực điện, điều chỉnh 4 hướng, tích hợp phím điều khiển và màn hình hỗ trợ lái tiên tiến 7 inch cùng màn hình giải trí A-IVI 8 inch, kết nối Apple carplay & Android auto.

Bên cạnh đó, Nissan Almera cũng ưu ái người dùng với trang bị ghế lái không trọng lực - zero gravity và ghế da với chức năng phản xạ nhiệt cao cấp cho cảm giác thoải mái, thư giãn trên mọi cung đường.

Bên cạnh thiết kế đột phá, Almera vẫn giữ được lợi thế của các dòng xe Nissan với kích thước xe lớn hàng đầu phân khúc, mang đến không gian thoáng rộng cho khoang hành khách và tối ưu khả năng chứa đồ cho khoang hành lý.

 


Khoảng để chân hàng ghế thứ 2 rộng rãi hàng đầu phân khúc, lên tới 620mm


Khoang hành lý với sức chứa lên tới 482L